Khai giảng lớp Trung cấp LLCT Khóa 67 hệ không tập trung tại Trường

Chủ nhật - 23/06/2024 03:50
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2024, sáng ngày 23/6/2024, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 67. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và toàn thể học viên tham gia lớp học.
Khung cảnh Lễ khai giảng lớp học

Lớp Trung cấp LLCT hệ không tập trung khóa 67 dành cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, các đơn vị, đoàn thể trong toàn tỉnh. Tham gia lớp học các học viên được trang bị kiến thức trong chương trình Trung cấp lý luận chính trị do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh quy định gồm các vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo, quản lý; thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương, ngành và kiến thức bổ trợ; nghiên cứu thực tế.
Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng. Đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức về lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, công chức trong tình hình hiện nay. Đồng thời, yêu cầu các học viên tham dự lớp học nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của Nhà trường; chủ động nghiên cứu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với giảng viên và các học viên để khóa học đạt kết quả tốt nhất.
 Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê website
  • Đang truy cập43
  • Hôm nay15,490
  • Tháng hiện tại363,144
  • Tổng lượt truy cập18,471,946
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây