Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 50, khóa 51 tại Trường Chính trị

Thứ ba - 14/05/2024 03:48
Sáng 14/5/2024, Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp TCLLCT hệ tập trung khóa 50, khóa 51 tại Trường. Dự lễ bế giảng có đồng chí Đặng Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường và 77 học viên của 2 lớp.
Chương trình đào tạo được thực hiện theo Quyết định số 292-QĐ/HVCTQG, ngày 21/01/2021 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị với tổng số tiết 1056 tiết. Trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường, các học viên đã được nghiên cứu 05 khối kiến thức cơ bản về: I. Nội dung cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; II. Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; III. Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; IV. Quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo, quản lý; V. Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương và kiến thức bổ trợ.
Đồng chí Đặng Thị Kim Oanh, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và giấy khen
 cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Kết thúc khóa học, 100% học viên đều hoàn thành chương trình học, đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, xếp loại Giỏi 9 học viên; xếp loại Khá 68 học viên; có 08 học viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Phát biểu tại lễ bế giảng lớp học, đồng chí Đặng Thị Kim Oanh, Phó Hiệu trưởng, chúc mừng các học viên đã hoàn thành khoá học và mong muốn với khối kiến thức đã được trang bị, lĩnh hội, các học viên sẽ vận dụng  vào giải quyết tốt các công việc đặt ra trong thực tiễn ở cơ quan, địa phương, đơn vị. Đồng thời không ngừng học tập trau dồi, ra sức phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực, tiêu chuẩn người cán bộ với bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng và năng lực chuyên môn cao, năng động, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Nguyễn Thị Hải Yến
Phòng QLĐT và NCKH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập47
  • Hôm nay15,490
  • Tháng hiện tại363,463
  • Tổng lượt truy cập18,472,265
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây