Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá 67 năm 2022

Thứ hai - 13/06/2022 00:00
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2022, ngày 13/6/2022, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá 67. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường và toàn thể học viên tham gia lớp học.
     
       Lớp Bồi dưỡng dành cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị sự nghiệp, các huyện, thành phố trong toàn tỉnh. Tham gia lớp học, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề theo chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên như tổng quan về hành chính nhà nước; tổng quan về quản lý tài chính, tài sản trong cơ quan nhà nước; tổng quan quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; thủ tục hành chính; công vụ công chức; đạo đức công vụ; các kỹ năng phân tích, giải quyết tình huống trong hành chính nhà nước, kỹ năng soạn thảo văn bản, lập và quản lý hồ sơ, kỹ năng giao tiếp hành chính, kỹ năng thu thập và xử lý thông tin, làm việc nhóm, quản lý thời gian...và báo cáo cải cách thủ tục hành chính, triển khai cơ chế một cửa, một cửa liên thông và thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử tại tỉnh Thái Nguyên. Ngoài ra, học viên được tham gia đi nghiên cứu thực tế để nâng cao kiến thức thực tiễn. Kết quả học tập được đánh giá thông qua các bài thi trắc nghiệm.
Đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học
        Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của những kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động công vụ của cán bộ, công chức và hoạt động nghề nghiệp của viên chức. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên nâng cao ý thức học tập, chấp hành nghiêm quy chế đào tạo, bồi dưỡng, nội quy, quy chế của Nhà trường để lớp học đạt kết quả tốt nhất./.
Ma Thị Hồng Minh
Phòng QLĐT&NCKH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập61
  • Hôm nay13,910
  • Tháng hiện tại333,006
  • Tổng lượt truy cập16,755,812
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây