Khai giảng Lớp trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 46 (khoa học 2022-2023)

Thứ hai - 25/04/2022 03:13
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2022, sáng ngày 25/4/2022, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 46.
Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và toàn thể học viên tham gia lớp học.
Lớp Trung cấp LLCT hệ tập trung khóa 46 dành cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, các đơn vị xã phường trong toàn tỉnh. Tham gia lớp học, các học viên được trang bị kiến thức trong chương trình Trung cấp lý luận chính trị  do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành kèm theo Quyết định số 292-QĐ/HVCTQG ngày 21/01/2021 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh gồm 5 phần kiến thức cơ bản với 1056 tiết học.
Đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trường Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng. Đồng chí nhấn mạnh tới tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức về lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, công chức trong giai đoạn hiện nay.  Đồng thời, yêu cầu các học viên cần tham gia khóa học với tinh thần nghiêm túc trong thực hiện nội quy, quy chế của lớp học và tích cực, chủ động nghiên cứu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với giảng viên và các học viên nhằm đem lại hiệu quả học tập cao nhất.
                                                                      Trần Thị Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập40
  • Hôm nay13,077
  • Tháng hiện tại540,457
  • Tổng lượt truy cập17,504,790
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây