Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Đoàn cơ sở năm 2023

Chủ nhật - 25/06/2023 23:40
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2023, sáng ngày 26/6/2023, Trường Chính trị tỉnh đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Thái Nguyên khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Đoàn cơ sở cho các đồng chí là cán bộ Đoàn trong toàn tỉnh.
Dự khai giảng lớp bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh Đoàn và các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của Tỉnh Đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng Nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu khai giảng lớp học

Trong thời gian học tập, học viên sẽ được nghiên cứu các kiến thức cơ bản về Đoàn tham gia xây dựng Đảng; một số vấn đề về công tác Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp thanh niên; công tác đoàn viên và công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn; các kỹ năng tổ chức hoạt động tập thể, hoạt động nhóm cho thanh thiếu nhi trên địa bàn dân cư. Đồng thời, trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa các đơn vị nhằm cập nhật kiến thức, rèn luyện nâng cao kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong các hoạt động Đoàn.
Ma Trần Thu Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập57
  • Hôm nay15,490
  • Tháng hiện tại362,709
  • Tổng lượt truy cập18,471,511
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây