Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 54 tại trường (khóa học 2021-2022)

Chủ nhật - 24/01/2021 01:44
Ngày 24/01/2021, Trường Chính trị tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 54. Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường và toàn thể học viên tham gia lớp học.
Đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
 Lớp Trung cấp LLCT-HC hệ không tập trung khóa 54 dành cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức các sở ban ngành, các đơn vị trong toàn tỉnh, thành phố Thái Nguyên. Tham gia lớp học, các học viên được trang bị kiến thức trong chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành gồm 7 phần kiến thức cơ bản với 1056 tiết học.
Phát biểu khai giảng lớp học đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và học viên tham gia dự lễ khai giảng. Đồng chí nhấn mạnh tới tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức về lý luận chính trị - hành chính cho đội ngũ cán bộ, công chức trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, với đặc thù là lớp học ngoài giờ hành chính đồng chí Phạm Minh Chuyên yêu cầu các học viên cần tham gia khóa học với tinh thần nghiêm túc trong thực hiên lịch học, nội quy, quy chế của lớp học và tích cực chủ động nghiên cứu trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với giảng viên và các học viên nhằm đem lại hiệu quả học tập cao nhất.
Đoàn Mạnh Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập66
  • Hôm nay8,381
  • Tháng hiện tại218,101
  • Tổng lượt truy cập17,878,076
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây