Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khoá 11 tại Đảng bộ huyện Định Hóa (khóa học 2022-2023)

Thứ năm - 28/09/2023 20:43
Ngày 28/9/2023, tại Huyện ủy Định Hóa, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 11 (khóa học 2022-203). Dự Lễ bế giảng, về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Nguyễn Thu Huyền - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh - Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường. Về phía huyện Định Hóa có đồng chí Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, các đồng chí trong ban chỉ đạo lớp học, lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện và các học viên.
Kết thúc khóa học, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, hệ thống chính trị nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam, về các lĩnh vực của đời sống xã hội, kỹ năng lãnh đạo quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể, kiến thức bổ trợ....Kết quả học tập toàn khóa: 100% học viên đã được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị.
Đồng chí Nguyễn Thu Huyền, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng và đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Định Hóa trao Giấy khen, phần thưởng và Bằng tốt nghiệp cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện
Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh và Thường trực Huyện ủy Định Hóa đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Các đồng chí khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường, Huyện ủy Định Hóa, cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời, các đồng chí đề nghị, mỗi học viên phải luôn thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh:“Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại”. Từ đó, cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu để vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.
Nguyễn Thị Hải Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập83
  • Hôm nay21,285
  • Tháng hiện tại454,095
  • Tổng lượt truy cập17,418,428
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây