Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 43 (niên khóa 2017– 2019)

Thứ năm - 14/03/2019 04:38
Ngày 14/03/2019, Trường Chính trị tỉnh tổ chức tổng kết, bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 43 (niên khóa 2017-2019).
Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và học viên của lớp học.
anhr tin (1)
Đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Ngô Thị Hồng Nhung, Phó Ban Khuyến học Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho các học viên có tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Lớp TCLLCT – HC hệ không tập trung khóa 43 khai giảng ngày 19/01/2018, dành cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.  Sau hơn 1 năm học tập và rèn luyện các học viên đã hoàn thành nội dung chương trình TCLLCT-HC do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Kết quả cụ thể: 100% học viên đã được Hiệu trưởng quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính, trong đó có 6 học viên xếp loại Giỏi,  50 học viên xếp loại Khá; 06 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Nhà trường khen thưởng.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức lý luận và kỹ năng mới được nghiên cứu cùng vốn hiểu biết và kinh nghiệm sẵn có, các học viên trở về đơn vị công tác sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, vận dụng sáng tạo đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước./.

 

Tin ảnh: Trần Thị Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập125
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm123
  • Hôm nay15,521
  • Tháng hiện tại334,955
  • Tổng lượt truy cập17,994,930
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây