Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 11 (niên khóa 2017 -2019) tại Đảng bộ huyện Đại Từ

Thứ tư - 27/03/2019 10:25
Ngày 27/3/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đại Từ, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ Bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 11 (niên khóa 2017-2019).
Dự Lễ bế giảng, về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường. Về phía huyện Đại Từ có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí là lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy; lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và 77 học viên của lớp học.
K11 Đại Từ
Đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện
Sau gần 2 năm học tập và rèn luyện các học viên lớp TCLLCT-HC khóa 11 huyện Đại Từ đã hoàn thành nội dung chương trình TCLLCT-HC do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Kết quả cụ thể: 100% học viên đã được Hiệu trưởng quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính; trong đó có 07 học viên xếp loại giỏi, 67 học viên xếp loại khá; 07 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Nhà trường khen thưởng.
 
Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức lý luận và kỹ năng được nghiên cứu cùng với vốn hiểu biết và kinh nghiệm sẵn có, các học viên sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.
Trần Thị Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập45
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm44
  • Hôm nay9,421
  • Tháng hiện tại219,141
  • Tổng lượt truy cập17,879,116
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây