Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 11 (2018 -2020) tại Đảng bộ huyện Võ Nhai

Thứ hai - 08/06/2020 09:57
Ngày 08/6/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Võ Nhai, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ Bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 11 (2018-2019).
Dự Lễ bế giảng, về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường. Về phía huyện Võ Nhai có đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyên; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo lớp học; lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện và học viên của lớp học.
Sau thời gian học tập và rèn luyện các học viên lớp TCLLCT-HC khóa 11 huyện Võ Nhai đã hoàn thành nội dung chương trình TCLLCT-HC do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Kết quả cụ thể: 100% học viên đã được Hiệu trưởng quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính, trong đó có 6 học viên đạt thành tích xuất sắc dược Nhà trường tặng Giấy khen. 
Đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên
Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức lý luận và kỹ năng được nghiên cứu cùng với vốn hiểu biết và kinh nghiệm sẵn có, các học viên sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.
Nguyễn Đình Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập49
  • Hôm nay15,490
  • Tháng hiện tại363,725
  • Tổng lượt truy cập18,472,527
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây