Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023 của Khối thi đua các cơ quan Đảng của tỉnh

Thứ hai - 11/12/2023 03:44
Chiều 11-12, Khối thi đua các cơ quan Đảng của tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ trong lĩnh vực này năm 2024. Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phụ trách Khối thi đua và đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Ủy viên Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh chủ trì Hội nghị.
 
Toàn cảnh Hội nghị
Năm 2023, 10 cơ quan, đơn vị thuộc Khối thi đua các cơ quan Đảng của tỉnh đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; lãnh đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua tại đơn vị. Nhiều cán bộ, viên chức nỗ lực học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị, làm cơ sở tham mưu tốt với lãnh đạo cơ quan, đơn vị trong công tác lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.
Trao đổi, thảo luận tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Kim Oanh, Phó Hiệu trưởng đại diện cho Trường Chính trị tỉnh và đại diện các cơ quan, đơn vị đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng, gắn các phong trào thi đua với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị…
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị trong năm 2024, các đơn vị trong Khối tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, nâng cao hiệu quả công tác xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến tại các đơn vị; tăng cường công tác phối hợp trong các phong trào, hoạt động thi đua để tạo động lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.
Nguyễn Thị Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập38
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay8,495
  • Tháng hiện tại218,215
  • Tổng lượt truy cập17,878,190
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây