Đoàn kiểm tra của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh làm việc với Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên

Thứ hai - 14/11/2022 21:48
Thực hiện Quyết định số 1336-QĐ/ĐUK ngày 28/10/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về việc giám sát đối với Đảng ủy Trường Chính trị về việc lãnh đạo, chỉ đạo sửa đổi, bổ sung quy chế làm việc của cấp ủy, UBKT Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025. Ngày 14/11/2022, Đoàn Kiểm tra của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh do đồng chí Ngô Văn Lâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc, giám sát với Đảng bộ Nhà trường. Cùng tham dự buổi làm việc, về phía Đảng ủy Nhà trường có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
Đoàn kiểm tra của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh làm việc với Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên

Thay mặt Đảng ủy Trường Chính trị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Mây, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Nhà trường đã báo cáo với Đoàn Giám sát về tình hình sửa đổi, bổ sung quy chế làm việc của cấp ủy, UBKT cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ Nhà trường.
Sau khi xem xét các sổ sách, tài liệu, hồ sơ công tác Đảng của Đảng bộ Nhà trường, thay mặt Đoàn Giám sát, đồng chí Ngô Văn Lâm đánh giá cao công tác chuẩn bị báo cáo và hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu của Đoàn Giám sát, tổ chức Hội nghị làm việc với Đoàn đúng thành phần. Đảng bộ Nhà trường đã kịp thời xây dựng quy chế làm việc của cấp ủy, UBKT; lãnh đạo sửa đổi, bổ sung quy chế phù hợp với quy định mới của Đảng. Tập thể Đảng ủy đoàn kết thống nhất tổ chức thực hiện quy chế làm việc của cấp ủy và UBKT nghiêm túc, đảm bảo các nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt Đảng. Đảng ủy đã lãnh đạo Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các mặt công tác, hiện tại Đảng bộ đã thực hiện đạt và vượt 9/11 chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025…
Bên cạnh đó, Đoàn Kiểm tra cũng lưu ý Đảng bộ cần rà soát, bổ sung các Quy chế của Đảng bộ, chi bộ phù hợp với các văn bản của Đảng mới ban hành; thực hiện tốt kế hoạch, quy trình về kiểm tra, giám sát trong Đảng theo hướng dẫn của Trung ương, tăng cường sinh hoạt chuyên đề của chi bộ, có bản phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Chi ủy chi bộ.
Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thu Huyền đã tiếp thu ý kiến góp ý của Đoàn và giải trình một số nội dung cụ thể trong báo cáo; lưu ý các đồng chí Đảng ủy viên triển khai kịp thời các kiến nghị của Đoàn Giám sát và đề nghị Đảng ủy Khối tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để công tác đảng của Nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
Trần Thị Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập81
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm75
  • Hôm nay8,945
  • Tháng hiện tại218,665
  • Tổng lượt truy cập17,878,640
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây