Hội nghị kiểm điểm tập thể BGH, BTV và cá nhân các đồng chí trong BGH, BTV Đảng uỷ năm 2023

Thứ ba - 28/11/2023 01:57
Ngày 28/11/2023, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ (BTV) Đảng uỷ Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể BGH, BTV và cá nhân các đồng chí trong BGH, BTV Đảng uỷ năm 2023. Về dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Duy Hoàng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Ngô Văn Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh và đại biểu Ban Tổ chức, UBKT Tỉnh uỷ. Đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị và các đồng chí trong BGH, BTV Đảng uỷ.
         Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của tập thể BGH Nhà trường và báo cáo kiểm điểm của BTV Đảng uỷ năm 2023 đã khẳng định tập thể BGH, BTV Đảng uỷ Nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất, nghiêm túc thực hiện quy chế hoạt động của BGH, BTV, các quy định của cấp ủy cấp trên cũng như của cơ quan, đơn vị. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí trong BGH, BTV tạo được sự đồng thuận, nhất trí cao trong giải quyết công việc. Trong năm, BGH, BTV đã lãnh đạo ban hành kịp thời các chương trình, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đổi mới, sáng tạo trong công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của các chi bộ khoa, phòng. Quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực công tác cho cán bộ, đảng viên. Chỉ đạo các đơn vị thực hiện hiệu quả quy chế tập trung, dân chủ. Đặc biệt BGH Nhà trường đã chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Đề án số 11-ĐA/TU của BTV Tỉnh uỷ về xây dựng Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên đạt chuẩn.
          Tại Hội nghị, BGH, BTV Đảng uỷ đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá những kết quả đạt được cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại, nguyên nhân của hạn chế và làm rõ trách nhiệm của từng đồng chí trong BGH, BTV. Đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục những hạn chế để tiếp tục thực hiện tốt công tác lãnh đạo năm 2024. Các đồng chí tham dự Hội nghị đã tích cực phát biểu, tham gia ý kiến góp ý cho Dự thảo Báo cáo kiểm điểm tập thể BGH, BTV Đảng uỷ và góp ý cho từng đồng chí với tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc.
Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vũ Duy Hoàng, ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của tập thể BGH, BTV Đảng uỷ Trường trong năm vừa qua. Kết quả Nhà trường đạt được đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ của tỉnh, đáp ứng yêu cầu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho các địa phương, đơn vị trong tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới, các đồng chí trong BGH, BTV Đảng uỷ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, khắc phục những hạn chế để thực hiện tốt hơn công tác lãnh đạo, chỉ đạo; tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trên cơ sở nguyên tắc tập trung dân chủ, chấp hành nghiêm túc quy chế làm việc, phát huy trí tuệ tập thể đi đôi với đề cao trách nhiệm cụ thể đối với cá nhân các đồng chí BGH, BTV trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, phấn đấu đưa Nhà trường cập chuẩn mức 1 vào năm 2024. 
                                                                   Trần Thị Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập69
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm64
  • Hôm nay15,490
  • Tháng hiện tại363,566
  • Tổng lượt truy cập18,472,368
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây