Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Văn phòng cấp uỷ cơ sở năm 2020

Thứ hai - 14/09/2020 04:50
Ngày 14/9/2020, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Văn phòng cấp ủy cơ sở. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên Nhà trường và các học viên tham gia lớp học.
Đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
Lớp bồi dưỡng dành cho học viên là cán bộ văn phòng cấp ủy thuộc các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Trong thời gian học tập, học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề do lãnh đạo, giảng viên của Nhà trường và lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông lên lớp. Các chuyên đề trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về tham mưu xây dựng chương trình công tác của cấp ủy, ban thường vụ cấp ủy và thường trực cấp ủy; xây dựng và tổ chức thực hiện nghị quyết của Đảng ở cơ sở; công tác thông tin phục vụ cấp ủy, công tác văn phòng cấp ủy ở cơ sở; thể loại, thể thức, thẩm quyền ban hành văn bản của Đảng, hướng dẫn thực hành soạn thảo các văn bản của Đảng.
Ngoài ra, các học viên được trao đổi, thảo luận về công tác tham mưu, phục vụ của cán bộ văn phòng cấp ủy cơ ở, đồng thời nghiên cứu trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa các đơn vị. 
                                                                     Hoàng Công Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập67
  • Hôm nay8,043
  • Tháng hiện tại324,761
  • Tổng lượt truy cập16,747,567
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây