Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Mặt trận Tổ quốc cơ sở năm 2020

Thứ sáu - 25/09/2020 00:32
Ngày 25 tháng 9 năm 2020, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Mặt trận Tổ quốc cơ sở năm 2020. Dự Lễ bế giảng về phía Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh có đồng chí Đàm Quang Tuyến, Phó Chủ tịch Thường trực. Về phía Nhà trường có đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường và các học viên của lớp học.
 
Đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đàm Quang Tuyến, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh trao chứng chỉ cho các học viên
Lớp bồi dưỡng cán bộ Mặt trận Tổ quốc cơ sở năm 2020 gồm 59 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thuộc các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Lớp học được tổ chức thực hiện nghiêm túc chặt chẽ, bổ ích, đúng theo kế hoạch đề ra. Kết thúc khóa học 59 học viên được cấp chứng chỉ bồi dưỡng cán bộ Mặt trận Tổ quốc cơ sở năm 2020.
Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phấn khởi với kết quả học tập đạt được của các học viên. Đồng chí tin tưởng với kiến thức và các kỹ năng được nghiên cứu cùng với những kinh nghiệm được trao đổi, các học viên góp phần xây dựng, củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đơn vị./.
                                                                     Hoàng Công Tuấn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập60
  • Hôm nay12,596
  • Tháng hiện tại539,976
  • Tổng lượt truy cập17,504,309
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây