Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Dân số cấp cơ sở năm 2020

Chủ nhật - 16/08/2020 23:18
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2020, ngày 17/8/2020, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Dân số cấp cơ sở năm 2020. Dự lễ khai giảng về phía Chi cục Dân số - Kế hoạch hoá gia đình tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Hồ Thị Thanh Thuỷ, Chi cục trưởng. Về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường và các học viên tham gia lớp học.
Đồng chí Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
Lớp Bồi dưỡng dành cho học viên là Viên chức làm công tác dân số - KHHGĐ tại trạm y tế các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Trong thời gian học tập, học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề do lãnh đạo, giảng viên Nhà trường và lãnh đạo Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh lên lớp. Các chuyên đề trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về dân số và giải quyết vấn đề việc làm hiện nay; công tác dân số và phát triển kinh tế ở Việt Nam; điều tra, giám sát, dịch tễ và truyền thông phòng chống Covid 19; công tác bảo vệ chăm sóc giáo dục trẻ em ở Việt Nam... Ngoài ra, các học viên được thảo luận, trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa các đơn vị và đi nghiên cứu thực tế. Đây là những kiến thức quan trọng nhằm cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phương pháp công tác cho đội ngũ cán bộ làm công tác Dân số ở cơ sở.
Phát biểu khai giảng lớp học, Ban Giám hiệu Nhà trường và Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh đề nghị các đồng chí học viên tham dự khoá bồi dưỡng đi học đầy đủ, nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế, tích cực học tập để đạt được kết quả cao nhất
Lục Thị Minh Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm55
  • Hôm nay9,181
  • Tháng hiện tại218,901
  • Tổng lượt truy cập17,878,876
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây