Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên khóa 55

Thứ năm - 08/12/2016 04:02
Sáng 19/9/2016, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng và cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên lớp Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khóa 55.

Dự Lễ bế giảng có đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện các phòng, khoa của Nhà trường và đông đủ học viên của lớp học.

abgcv

Đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ, giấy khen và phần thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Lớp học khai giảng ngày 18/5/2016, với tinh thần cầu thị và thái độ học tập nghiêm túc, các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo Quyết định số 900/QĐ-BNV ngày 06/8/2013 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về ban hành tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên. Kết quả cụ thể: 100% học viên đã hoàn thành khoá bồi dưỡng và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, trong đó có 11 học viên xếp loại Giỏi, 52 học viên xếp loại Khá; 07 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được nhận giấy khen và phần thưởng của Nhà trường.

Phát biểu Bế giảng lớp học, đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng mong muốn trên mỗi cương vị công tác của mình, các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng mới được trang bị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị và góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương trong thời gian tới./.

Tin : Trần Thị Thúy
Ảnh: Nguyễn Đình Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập51
  • Hôm nay9,009
  • Tháng hiện tại218,729
  • Tổng lượt truy cập17,878,704
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây