Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2016

Thứ năm - 08/12/2016 03:59
Sáng 31/8/2016, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức tổng kết, bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân cơ sở.

Dự Lễ bế giảng có đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Dương Văn Tuyên, Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra Hội Nông dân tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và toàn thể học viên của lớp học.
Lớp học khai giảng ngày 22/8/2016, với tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học với kết quả: 58 học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng đủ điều kiện cấp chứng chỉ, trong đó có 16 học viên xếp loại giỏi, 42 học viên xếp loại khá, 9 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Nhà trường và Hội Nông dân tỉnh biểu dương, khen thưởng.

123

Đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Dương Văn Tuyên, Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra Hội Nông dân tỉnh trao chứng chỉ và phần thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập các học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp công tác được nghiên cứu, trang bị mỗi học viên sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, gắn lý luận với thực tiễn, vận động nông dân đóng góp hơn nữa vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, đất nước./.

Tinh ảnh: Trần Thị Thúy

Phòng KH-TT-TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập63
  • Hôm nay20,956
  • Tháng hiện tại453,766
  • Tổng lượt truy cập17,418,099
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây