Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 43

Thứ tư - 25/11/2020 02:37
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2020, sáng ngày 25/11/2020, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 43.
Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường và toàn thể học viên tham gia lớp học.
Lớp Trung cấp LLCT - HC hệ tập trung khóa 43 được tổ chức dành cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị xã phường trong toàn tỉnh. Tham gia lớp học, các học viên được trang bị kiến thức trong chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành gồm 7 phần kiến thức cơ bản với 1056 tiết học.
Đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trường Nhà trường nhấn mạnh tới tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức về lý luận chính trị - hành chính cho đội ngũ cán bộ, công chức trong giai đoạn hiện nay.  Đồng thời yêu cầu cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường nghiêm chỉnh chấp hành quy chế đào tạo do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành; các nội quy, quy chế của Nhà trường, tích cực học tập để hoàn thành tốt mục tiêu đã đặt ra trong toàn khóa học với kết quả cao nhất.
Nguyễn Thị Kim Ngân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập32
  • Hôm nay12,965
  • Tháng hiện tại540,345
  • Tổng lượt truy cập17,504,678
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây