Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính khóa 16

Thứ hai - 26/10/2020 04:03
Ngày 26/10/2020, Trường Chính trị tỉnh tổ chức tổng kết, bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 16. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường và các học viên.
Lớp học đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo Quyết định số 2641/QĐ-BNV ngày 14/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về ban hành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính. Kết quả cụ thể: 100% các học viên đã hoàn thành khoá học và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, trong đó 04 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được nhận giấy khen và phần thưởng của Nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Hiệu trưởng trao chứng chỉ và giấy khen cho các học viên
Phát biểu Bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên xuất phát từ tinh thần trách nhiệm cao của giảng viên và sự tham gia học tập trách nhiệm, nỗ lực của các học viên. Đồng chí cũng mong muốn trên mỗi cương vị công tác của mình, các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng mới được trang bị cùng với kinh nghiệm thực tiễn của mình tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới.
Lục Thị Minh Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay9,365
  • Tháng hiện tại149,143
  • Tổng lượt truy cập14,275,934
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây