Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Hội Người cao tuổi cơ sở năm 2017

Thứ hai - 16/10/2017 03:57
Sáng ngày 16/10/2017, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Hội Người cao tuổi cơ sở năm 2017.
Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Ngọc Yến, Trưởng ban Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh; đồng chí Nguyễn Huy Tiến, Phó trưởng ban Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng; chủ nhiệm lớp và đông đủ học viên tham gia lớp học.
DSC09426
Đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu khai giảng lớp học
Lớp Bồi dưỡng dành cho học viên là chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên ban chấp hành Hội Người cao tuổi các xã, phường, thị trấn, chi hội trưởng, chi hội Người cao tuổi các xóm, bản, tổ dân phố trong toàn tỉnh. Trong thời gian học tập, học viên được nghiên cứu các chuyên đề do lãnh đạo, giảng viên Trường Chính trị tỉnh; lãnh đạo Hội Người cao tuổi tỉnh; lãnh đạo sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh biên soạn và truyền đạt. Các chuyên đề cung cấp cho học viên những nội dung liên quan đến quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ V Hội Người cao tuổi Việt Nam và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Người cao tuổi Việt Nam sửa đổi; Luật Người cao tuổi; chủ trương giải pháp xây dựng Hội Người cao tuổi cơ sở vững mạnh; chế độ chính sách Bảo trợ xã hội đối với Người cao tuổi… Ngoài ra học viên còn được nghe các báo cáo thực tế. Đây là những kiến thức cơ bản nhằm rèn luyện kỹ năng, phương pháp công tác cho cán bộ Hội Người cao tuổi cơ sở.
Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng. Đồng chí nhấn mạnh mục tiêu, ý nghĩa tổ chức lớp học, đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ, giảng viên và học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế của Nhà trường, tích cực học tập, rèn luyện đạt kết quả cao nhất./.
         
                                                                  Tin và ảnh: Nguyễn Mạnh Chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập50
  • Hôm nay13,910
  • Tháng hiện tại333,067
  • Tổng lượt truy cập16,755,873
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây