Hội nghị về xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2018

Thứ năm - 26/10/2017 07:30
Để có cơ sở xây dựng Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2018, trình Thường trực Tỉnh ủy phê duyệt, ngày 26/10/2017 Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Hội nghị về xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2018.
Tham dự Hội nghị về phía đại biểu có: Đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Sở Tài chính; đại diện Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; đại diễn Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; các đồng chí Thường trực cấp ủy; Trưởng, Phó Trưởng Ban Tổ chức, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị của 9 huyện, thị, thành trong toàn tỉnh. Về phía Nhà trường có: Đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng; các đồng chí trong ban giám hiệu; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa của Nhà trường.
DSC09645 Fotor
Các đại biểu tham dự Hội nghị
Sau khi nghe Báo cáo đánh giá kết quả đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm học 2016 – 2017 và Dự thảo Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 của Nhà trường, Hội nghị đã tiến hành thảo luận và đóng góp ý kiến vào Dự thảo. Các ý kiến đóng góp và đề xuất nhu cầu của địa phương về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức  năm 2018; thời gian tổ chức lớp học; hình thức đào tạo, bồi dưỡng và số lượng học viên tham gia các lớp tại Trường và tại các huyện trong năm 2018.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, Chủ trì Hội nghị đã nhất trí với các ý kiến đề xuất của đại diện các đơn vị, địa phương huyện, thành, thị xã. Để công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đạt hiệu quả cao, phù hợp với tình hình thực tế và đáp ứng được nhu cầu của các địa phương, đơn vị Nhà trường sẽ nghiên cứu và cụ thể hóa ý kiến của các địa phương, đơn vị vào Dự thảo Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 trình Thường trực Tỉnh ủy phê duyệt. Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường cũng đề nghị các sở, ngành, địa phương trong tỉnh tiếp tục quan tâm phối hợp, tạo điều kiện để công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngày càng đạt kết quả cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ Tỉnh giao. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp
Nguyễn Đình Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập66
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm65
  • Hôm nay19,370
  • Tháng hiện tại519,757
  • Tổng lượt truy cập17,484,090
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây