Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính 10

Thứ sáu - 30/06/2017 03:12
Đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ, giấy khen và phần thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện
Đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ,
giấy khen và phần thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện
Ngày 29/6/2017, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng và cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 10. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện các phòng, khoa của Nhà trường và toàn thể học viên của lớp học.
Lớp học khai giảng ngày 21/4/2017, với tinh thần cầu thị và thái độ học tập nghiêm túc, các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo Quyết định số 2367/QĐ-BNV ngày 31/12/2013 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về ban hành tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính. Kết quả cụ thể: 100% học viên đã hoàn thành khoá bồi dưỡng và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ; trong đó có 04 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được nhận giấy khen và phần thưởng của Nhà trường.
Phát biểu Bế giảng lớp học, đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng mong muốn trên mỗi cương vị công tác của mình, các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng mới được trang bị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị và góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương trong thời gian tới./.
Tin bài: Nguyễn Đình Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay15,490
  • Tháng hiện tại362,979
  • Tổng lượt truy cập18,471,781
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây