Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Văn phòng cấp ủy cơ sở năm 2019

Thứ năm - 10/10/2019 04:58
Ngày 10/10/2019, Trường Chính trị tỉnh tổ chức tổng kết, bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Văn phòng cấp ủy xã, phường, thị trấn năm 2019. Dự lễ bế giảng có đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí lãnh đạo, khoa, phòng Nhà trường và toàn thể học viên lớp học.
Tham dự khóa học các đồng chí học viên đã được nghiên cứu, trao đổi các chuyên đề như: Công tác phục vụ hội nghị Ban Thường vụ cấp ủy và Thường trực cấp ủy của văn phòng cấp ủy cơ sở; Công tác thông tin tổng hợp phục vụ cấp ủy; Một số vấn đề cơ bản về văn hóa công vụ; Giáo dục, rèn luyện đạo đức cách mạng cho cán bộ đảng viên trong giai đoạn mới; Kỹ năng lập kế hoạch phát triển năng lực cá nhân của cán bộ văn phòng cấp ủy cơ sở; Kỹ năng giao tiếp…Các đồng chí học viên được thảo luận, trao đổi các nội dung, chuyên đề trong quá trình học và viết thu hoạch. Sau thời gian học tập, nghiên cứu lớp học đã hoàn thành chương trình với kết quả cụ thể như sau: 100% học viên đạt loại khá, giỏi trong đó có 09 học viên đạt kết quả cao được Hiệu trưởng Nhà trường tuyên dương.
DSC09341
Đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho các học viên
Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí tin tưởng và mong muốn với kiến thức, kỹ năng, phương pháp công tác mà các học viên được trang bị cùng với kinh nghiệm thực tiễn sẽ tiếp tục phát huy năng lực trí tuệ, gắn lý luận với thực tiễn, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cơ sở.
 Lục Thị Minh Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập55
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay8,574
  • Tháng hiện tại218,294
  • Tổng lượt truy cập17,878,269
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây