Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2019

Thứ hai - 07/10/2019 04:04
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2019, sáng ngày 07/10/2019, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân cơ sở.
Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Dương Văn Tuyên, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban của Hội Nông dân tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và đông đủ học viên tham gia lớp học.    
hddFotor
Đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học

 Lớp Bồi dưỡng dành cho học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Trong thời gian học tập, học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề do giảng viên Nhà trường và lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh lên lớp. Các chuyên đề trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về vai trò của Hội Nông dân trong việc hỗ trợ nông dân sản xuất nông nghiệp; Hội Nông dân tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh; Quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030; Nghiệp vụ quản lý tài chính Quỹ Hỗ trợ nông dân và Ngân hàng Chính sách xã hội; Chính sách giảm nghèo bền vững giai đoạn 2017-2020…Đây là những kiến thức quan trọng nhằm rèn luyện kỹ năng, phương pháp công tác cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở./.
Đoàn Mạnh Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập64
  • Hôm nay19,370
  • Tháng hiện tại519,405
  • Tổng lượt truy cập17,483,738
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây