Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Thường trực cấp ủy và Ủy ban kiểm tra, Tuyên giáo, dân vận cấp cơ sở năm 2018 

Thứ tư - 14/11/2018 21:35
Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Thường trực cấp ủy và Ủy ban kiểm tra, Tuyên giáo, dân vận cấp cơ sở năm 2018 
          Sáng 15/11/2018, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức lễ tổng kết, bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ  Thường trực cấp ủy và Ủy ban kiểm tra, Tuyên giáo, Dân vận cơ sở. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và các học viên của lớp học.
Lớp Bồi dưỡng khai giảng ngày 05/11/2018, dành cho học viên là Thường trực cấp ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra; Trưởng ban Tuyên giáo; Trưởng khối Dân vận  thuộc đảng ủy các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Sau 10 ngày học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học với  kết quả: 100%  học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng đủ điều kiện cấp chứng chỉ, trong đó có 27 học viên xếp loại giỏi, 21 học viên xếp loại khá.
ảnh tin
Đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
          Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên là do sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; sự phối hợp có hiệu quả giữa các khoa, phòng chức năng của Nhà trường trong quản lý lớp học và đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp công tác được nghiên cứu, trang bị mỗi học viên sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, gắn lý luận với thực tiễn, đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Tin và ảnh: Trần Thị Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập68
  • Hôm nay19,370
  • Tháng hiện tại519,440
  • Tổng lượt truy cập17,483,773
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây