Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2016

Thứ năm - 08/12/2016 04:13
Sáng 19/10/2016, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức tổng kết, bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở.

Dự Lễ bế giảng có đồng chí Đào Ngọc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Bình Nguyên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí là đại diện các ban của Hội Cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và 59 học viên của lớp học.

anh be giang

Đồng chí Đào Ngọc Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Bình Nguyên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh Thái Nguyên trao chứng chỉ cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Lớp học khai giảng ngày 10/10/2016, dành cho học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh của các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Sau 10 ngày học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học với kết quả: 100% học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng đủ điều kiện cấp chứng chỉ, trong đó có 22 học viên xếp loại giỏi, 37 học viên xếp loại khá.
Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Đào Ngọc Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên là do sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; sự phối hợp có hiệu quả giữa các khoa, phòng chức năng của Nhà trường trong quản lý lớp học và đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp công tác được nghiên cứu, mỗi học viên sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, gắn lý luận với thực tiễn, đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn để góp phần xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở trong sạch, vững mạnh và góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và đất nước./.

Tin và ảnh: Trần Thị Thúy
Phòng KH – TT – TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập52
  • Hôm nay12,831
  • Tháng hiện tại540,211
  • Tổng lượt truy cập17,504,544
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây