Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN trước khi bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cấp phòng và tương đương năm 2019

Thứ hai - 20/05/2019 01:11
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2019, sáng ngày 20/5/2019, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN trước khi bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cấp phòng và tương đương.
Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường và các học viên tham gia lớp học.
DSC07915
Đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học
Phát biểu khai giảng, đồng chí Nguyễn Thu Huyền nhấn mạnh: Công tác bồi dưỡng đội ngũ công chức lãnh đạo, quản lý cấp phòng có vai trò quan trọng trong việc bổ sung, cập nhật kiến thức và thực tiễn về lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ công chức lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương để hoàn thành chức trách được giao. Đồng thời, trang bị những kỹ năng cơ bản, các phương pháp cần thiết trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ của người lãnh đạo, quản lý. Bên cạnh đó, chương trình còn góp phần chuẩn hóa đội ngũ công chức lãnh đạo, quản lý trước và sau khi được bổ nhiệm theo tinh thần Nghị định số 101/2017/NĐ-CP ngày 01/9/2017 của Chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 18/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh bồi dưỡng trước khi bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với cán bộ, công chức, viên chức.
Đồng chí Phó Hiệu trưởng đề nghị các học viên sắp xếp, phân bổ thời gian hợp lý để vừa bảo đảm hoàn thành tốt công việc được phân công, vừa bảo đảm đầy đủ thời gian nghiên cứu, học tập theo chương trình bồi dưỡng để đạt hiệu quả cao nhất./.
Trần Thị Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập44
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay15,490
  • Tháng hiện tại362,640
  • Tổng lượt truy cập18,471,442
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây