Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Mặt trận Tổ quốc cơ sở năm 2018

Thứ tư - 21/03/2018 04:26
Sáng ngày 21/3/2018, Trường Chính trị tỉnh tổ chức tổng kết, bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Mặt trận Tổ quốc cơ sở.
Dự lễ bế giảng có đồng chí Phạm Hoàng SơnỦy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủyTrưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh ; đồng chí Đào Ngọc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên các ban của Mặt trận Tổ quốc tỉnh; lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và 58 học viên tham gia lớp học.   
 Lớp Bồi dưỡng dành cho học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Sau 10 ngày học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học với  kết quả: 100% học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng đủ điều kiện cấp chứng chỉ, trong đó có 20 học viên xếp loại giỏi, 38 học viên xếp loại khá.
bg lop mattran
Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và đồng chí Đào Ngọc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ và phần thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Đào Ngọc Anh, Phó Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên là do sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; sự phối hợp có hiệu quả giữa các khoa, phòng chức năng của Nhà trường trong quản lý lớp học và đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp công tác được nghiên cứu mỗi học viên sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, gắn lý luận với thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Trần Thị Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website
  • Đang truy cập49
  • Hôm nay13,910
  • Tháng hiện tại333,406
  • Tổng lượt truy cập16,756,212
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây